Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch Tập Full | The Princess And The Frog Tập Full | Phim Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch | Phim The Princess And The Frog | The Princess And The Frog Vietsub | The Princess And The Frog Vietsub - Xem Phim HD Online Chất Lượng Cao Miễn Phí | Phim Hay 2013
phimsomot

Nội dung phim

Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch

Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch

Tên gốc:The Princess And The Frog
Đạo diễn:Ron Clements,John Musker,
Thời lượng:97 Phút
Tập phim:Full
Năm sản xuất:2010.
Chất lượng:HD
Nguồn:PSM
Danh mục:Hoạt Hình,HD,
xem phim nhac phim
Dữ liệu phim đã được chuyển qua server mới
Mời các bạn xem phim tại :

http://phimsomot.com/online

The Princess and the Frog là một chuyến hành hương về thế giới của phim hoạt hình vẽ tay tại Disney. Đó là một câu chuyện cổ tích xa xưa, nhưng lại được lồng ghép bên trong đó những gia vị tươi mới để tạo nên một câu chuyện vui nhộn, đầy chất phiêu lưu, tràn ngập âm nhạc, và trên tất cả là cảm xúc yêu thương rất riêng chỉ có ở Disney.

Tiana là một cô gái chăm chỉ, tự lập, và quyến rũ. Cô không có thời gian dành cho sự mơ mộng lãng mạn, mà thay vào đó là một niềm đam mê nấu nướng và cô mong muốn sẽ trở thành một người quản lý nhà hàng thành đạt, kế thừa từ người cha mình. Nhưng dù cho có cần cù và siêng năng đến mấy thì những trở ngại vẫn khiến cho mong ước đó của Tiana còn khá xa vời.

Xuôi xuống dòng Mississippi, có một anh chàng điển trai ưa náo nhiệt và hâm mộ cuồng nhiệt nhạc Jazz vừa đặt chân xuống thành phố Trăng Lưỡi Liềm (Crescent City). Anh chàng có tên là Naveen, vốn là chàng hoàng tử xứ Maldonia xa xôi nhưng bị hoàng tộc ruồng bỏ. Naveen có đôi chút hư hỏng, vô trách nhiệm, và lười nhác; có lẽ, chàng ta sống sót qua ngày chỉ nhờ vào vẻ ngoài ưa nhìn và sự hấp dẫn khó cưỡng lại của mình. Tuy nhiên, địa vị của Naveen lại thu hút sự chú ý của tiến sỹ Facilier xấu xa, một kẻ theo đuổi ma thuật hắc ám. Hắn ta tìm cách để đánh cắp đặc quyền hoàng tộc của Naveen bằng cách biến chàng hoàng từ bảnh trai này thành một con ếch.

Naveen muốn sử dụng điển tích xa xưa về một nụ hôn để biến anh trở lại thành người, nhưng kết quả là Tiana cũng bị hóa ếch luôn! Hai nhân vật trong lốt ếch trôi dạt tới nhánh sông Louisiana, bị truy đuổi bởi những kẻ săn ếch để rồi gặp gỡ với một bà cúng lập dị đã 197 tuổi có tên Mama Odie.

Giúp đỡ hai người trong chuyến đi bấp bênh, kỳ quặc nhưng cũng không kém phần hài hước này là một chú đom đóm mắc bệnh tương tư và chú cá sấu chơi nhạc Jazz. Và mặc dù hành trình của họ chứa đầy gian nan thì mỗi người trong cặp đôi cọc cạch này đều có cơ hội để tìm lại chính mình, vượt qua những khác biệt và trở ngại, và khám phá ra rằng những giấc mơ đôi khi lại có thể trở thành hiện thực, nhưng sẽ không hoàn toàn giống như mong đợi.

Từ khóa : Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, The Princess And The Frog, cong chua va hoang tu ech, Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch online, The Princess And The Frog online, cong chua va hoang tu ech online, Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch vietsub online, The Princess And The Frog vietsub online, cong chua va hoang tu ech vietsub online, xem cong chua va hoang tu ech, xem phim nhanh Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, xem phim nhanh cong chua va hoang tu ech, xem phim nhanh The Princess And The Frog, xem nhanh Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, xem nhanh cong chua va hoang tu ech, xem nhanh The Princess And The Frog, The Princess And The Frog full, cong chua va hoang tu ech full, Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch full, Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch hd, cong chua va hoang tu ech hd, The Princess And The Frog hd, phim nhanh The Princess And The Frog, phim nhanh cong chua va hoang tu ech, phim nhanh Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, watch Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, watch cong chua va hoang tu ech, watch The Princess And The Frog, Download The Princess And The Frog, Download cong chua va hoang tu ech, Download Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, phim Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, phim The Princess And The Frog, phim cong chua va hoang tu ech, xem phim Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, xem phim cong chua va hoang tu ech, xem phim The Princess And The Frog, Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch tap cuoi, cong chua va hoang tu ech tap cuoi, The Princess And The Frog tap cuoi, The Princess And The Frog tap 1 2 3 4 5 6 7 , cong chua va hoang tu ech tap 1 2 3 4 5 6 7 , Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch tap 1 2 3 4 5 6 7 , Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , cong chua va hoang tu ech tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , The Princess And The Frog tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Phan tiep theo Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, Phan tiep theo cong chua va hoang tu ech Phan tiep theo The Princess And The Frog, xem online The Princess And The Frog, xem online cong chua va hoang tu ech, xem online Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch,
phimsomot

Tin điện ảnh

10 bộ phim nhắm đến tượng vàng Oscar 2013
The MasterĐạo diễn: Paul Thomas Anderson Diễn viên: Philip Seymour Hoffman, Joaq
Hài Xuân, Hài Tết, Phim Tết, Phim Xuân, Phim Bom Tấn, Phim Chiếu Rạp 2013
Hoài Linh ký độc quyền Rút kinh nghiệm từ các năm trước là danh hài Hoài Linh x
"Phù thủy Harry" chính thức mọc sừng
Daniel Radcliffe đã để lộ khía cạnh ma quỷ bên trong mình qua bức ảnh đầu tiên c
view more