Người Vợ Mạo Danh Tập Trailer | Precious Hearts Romances: Impostor Tập Trailer | Phim Người Vợ Mạo Danh | Phim Precious Hearts Romances: Impostor | Precious Hearts Romances: Impostor Vietsub | Precious Hearts Romances: Impostor Vietsub - Xem Phim HD Online Chất Lượng Cao Miễn Phí | Phim Hay 2013
phimsomot

Nội dung phim

Người Vợ Mạo Danh

Người Vợ Mạo Danh

Tên gốc:Precious Hearts Romances: Impostor
Đạo diễn:Đang cập nhật,
Thời lượng:30 Tập
Tập phim:Trailer
Năm sản xuất:2011.
Chất lượng:SD
Nguồn:PSM
xem phim nhac phim
Dữ liệu phim đã được chuyển qua server mới
Mời các bạn xem phim tại :

http://phimsomot.com/online

Devin lúc nào cũng mong ước được như Mariz. Và ai lại không muốn? Mariz là một cô người mẫu chuyên nghiệp xinh đẹp đã lấy ông chồng Anthony giàu có và đẹp trai. Nhưng nếu ước mơ của Devin trở thành sự thật? Một bi kịch xảy ra, tai nạn bất ngờ đã khiến cho Devin có cơ hội sống dưới cái tên Mariz.

Xem Phim Online http://phimsomot.com

Thật tiếc khi Devin nhận ra rằng cuộc sống lý tưởng của Mariz chỉ là cái vỏ bề ngoài. Anthony đang sắp sửa ly dị Mariz trong khi đứa con của hai người cũng trở nên xa cách với chính bố mẹ đẻ của nó. Thật ngược đời, trong khi Devin đang cố hàn gắn lại mọi việc thì Mariz lại trở về và đòi lại mọi thứ đáng ra là của cô.

Xem Phim Online http://phimsomot.com

Liệu Devin có đủ dũng cảm để thú nhận sự thật với Anthony? Và nếu vậy thì Anthony sẽ chọn ai? Mariz, người phụ nữ thực sự mà anh ta đã từng yêu thương trong quá khứ, hay Devin-kẻ đóng thế, người mà anh ta đang thấy là không thể thiếu trong hiện tại?

Xem Phim Online http://phimsomot.com

Từ khóa : Người Vợ Mạo Danh, Precious Hearts Romances: Impostor, nguoi vo mao danh, Người Vợ Mạo Danh online, Precious Hearts Romances: Impostor online, nguoi vo mao danh online, Người Vợ Mạo Danh vietsub online, Precious Hearts Romances: Impostor vietsub online, nguoi vo mao danh vietsub online, xem nguoi vo mao danh, xem phim nhanh Người Vợ Mạo Danh, xem phim nhanh nguoi vo mao danh, xem phim nhanh Precious Hearts Romances: Impostor, xem nhanh Người Vợ Mạo Danh, xem nhanh nguoi vo mao danh, xem nhanh Precious Hearts Romances: Impostor, Precious Hearts Romances: Impostor full, nguoi vo mao danh full, Người Vợ Mạo Danh full, Người Vợ Mạo Danh hd, nguoi vo mao danh hd, Precious Hearts Romances: Impostor hd, phim nhanh Precious Hearts Romances: Impostor, phim nhanh nguoi vo mao danh, phim nhanh Người Vợ Mạo Danh, watch Người Vợ Mạo Danh, watch nguoi vo mao danh, watch Precious Hearts Romances: Impostor, Download Precious Hearts Romances: Impostor, Download nguoi vo mao danh, Download Người Vợ Mạo Danh, phim Người Vợ Mạo Danh, phim Precious Hearts Romances: Impostor, phim nguoi vo mao danh, xem phim Người Vợ Mạo Danh, xem phim nguoi vo mao danh, xem phim Precious Hearts Romances: Impostor, Người Vợ Mạo Danh tap cuoi, nguoi vo mao danh tap cuoi, Precious Hearts Romances: Impostor tap cuoi, Precious Hearts Romances: Impostor tap 1 2 3 4 5 6 7 , nguoi vo mao danh tap 1 2 3 4 5 6 7 , Người Vợ Mạo Danh tap 1 2 3 4 5 6 7 , Người Vợ Mạo Danh tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , nguoi vo mao danh tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Precious Hearts Romances: Impostor tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Phan tiep theo Người Vợ Mạo Danh, Phan tiep theo nguoi vo mao danh Phan tiep theo Precious Hearts Romances: Impostor, xem online Precious Hearts Romances: Impostor, xem online nguoi vo mao danh, xem online Người Vợ Mạo Danh,
phimsomot

Tin điện ảnh

10 bộ phim nhắm đến tượng vàng Oscar 2013
The MasterĐạo diễn: Paul Thomas Anderson Diễn viên: Philip Seymour Hoffman, Joaq
Hài Xuân, Hài Tết, Phim Tết, Phim Xuân, Phim Bom Tấn, Phim Chiếu Rạp 2013
Hoài Linh ký độc quyền Rút kinh nghiệm từ các năm trước là danh hài Hoài Linh x
"Phù thủy Harry" chính thức mọc sừng
Daniel Radcliffe đã để lộ khía cạnh ma quỷ bên trong mình qua bức ảnh đầu tiên c
view more